Gia Lai, Lâm Đồng, Đắc Lắc là những địa phương nổi
tiếng về trồng và phân phối sầu riêng nhiều nhất cả nước, với sản lượng sầu riêng lên đến hàng nghìn tấn hoặc múi sầu riêng đã được
thành phẩm chuẩn bị phân phối ra thị trường..
Múi
sầu riêng sau khi được thành phẩm cần được bảo quản ngay
lặp tức với nhiệt độ thích hợp và môi trường hợp lí, trong qua trình bảo quản với
lượng sản phẩm nhiều như thế, nhưng không được bảo quản tốt và tỉ mỉ sẽ dễ phát
sinh hư hại vì thế cần có hợp tác với các đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín mà An Khang ( 61 Phan Đình Phùng quận Tân
Phú) là một công ty chuyên thiết kế, lắp đặt kho lạnh tốt nhất hiện nay. Với
nhiều năm kinh nghiệm và uy tín được công nhận, chúng tôi tự hào là thương hiệu mang cho bạn sự hài lòng.
Chúng tôi xin cung cấp một số lưu ý nhỏ khi bảo quản
trong kho lạnh sầu riêng
-
Nên
thu hoạch những trái sầu riêng mà đã có đủ độ chín và già.
-
Nhiệt
độ thích hợp trong kho lạnh bảo quản nông sản là dưới 15 độ C
-
Dung
dịch Clo được sử dụng để rửa sầu riêng cần đảm bảo từ 100 đến 150 ppm, nồng độ
PH là 6 -7, thời gian nhúng là từ 3 – 5 phút.
-
Thực
hiện đóng gói sầu riêng bằng hộp PP và vận chuyển vào trong kho đông lạnh bảo
quản ở mức 4 độ C
Hãy gọi cho chúng tôi số 0947 459 479 để được tư vấn và lên kế hoạch thiết kế, hoặc
qua email : phanquyen20082000@yahoo.com
để an tâm hơn cho nông sản nhà bạn nhé!!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét